ผล สลาก 16 สิงหาคม 2564ตรวจ ลอตเตอรี่ งวด วัน ที่ 2

ถ่ายทอด สด ฟุตบอล โลก 2024 ฟรี ทีวี วัน นี้

บาคารา เกมพนันยอดฮต ทีเป็นกระแสมากทีสดบนโลกออนไลน์

China News Service, ฮูสตัน, 15 พฤษภาคม ตามรายงานของสื่อสหรัฐฯ สะพานแห่งหนึ่งในเทศมณฑลกัลเวสตัน รัฐเท็กซัส ถูกเรือบรรทุกชนเมื่อถึงเวลาท้องถิ่นที่ 15 ส่งผลให้สะพานถล่มบางส่วนและมีน้ำมันรั่วบน เรือ.

The Associated Press อ้างคำพูดของผู้ดูแลสะพานของเขตขนส่งสินค้ากัลเวสตันเคาน์ตี้ โดยกล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 9.50 น. ของวันที่ 15 เรือลากจูงลำหนึ่งสูญเสียการควบคุมเรือบรรทุก 2 ลำเมื่อออกจากท่าเทียบเรือระหว่างประเทศเท็กซัส เรือบรรทุกน้ำมันชนสะพานมุ่งหน้าสู่เกาะเพลิแกน ภาพจากที่เกิดเหตุเผยให้เห็นว่าส่วนหนึ่งของทางรถไฟบนสะพานพังถล่มลงมา โดยมีรางและคอนกรีตตกลงไปบนเรือ

อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้น้ำมันที่บรรทุกบนเรือบรรทุกไหลลงสู่ทางน้ำใกล้อ่าวกัลเวสตัน และคนงานกำลังทำความสะอาดมัน ผู้บังคับบัญชากล่าว โฆษกของเทศมณฑลกัลเวสตันกล่าวว่าเรือบรรทุกที่เกี่ยวข้องเป็นของบริษัทมาร์ติน ปิโตรเลียม และมีความจุประมาณ 114,000 ลิตร ยังไม่ชัดเจนว่ามีน้ำมันรั่วไหลไปมากน้อยเพียงใด หลังเกิดเหตุมีการปิดทางน้ำเป็นระยะทางประมาณ 10.5 กิโลเมตร

NBC รายงานว่าโฆษกสำนักงานจัดการเหตุฉุกเฉินเทศมณฑลกัลเวสตันระบุว่ามีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการอยู่บนเรือ 2 คนในขณะเกิดเหตุ หนึ่งในนั้นตกลงไปในน้ำและได้รับการช่วยเหลือทันที ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

ตามรายงานของ New York Times การจ่ายไฟไปยังเกาะ Pelican ถูกขัดจังหวะชั่วคราวหลังเหตุการณ์ดังกล่าว บ่ายวันนั้น เจ้าหน้าที่จราจรอนุญาตให้เฉพาะรถที่ออกจากเกาะ Pelican ขึ้นไปบนสะพานเท่านั้น

ตั้งแต่เดือนมีนาคมปีนี้ มีเหตุการณ์เรือชนสะพานหลายครั้งในสหรัฐอเมริกา และปัญหาด้านความปลอดภัยในการขนส่งได้รับความสนใจจากทุกสาขาอาชีพ (จบ) [บรรณาธิการ: จาง อู๋หลิน]

การจ ดการแข งข นก ฬาวอลเลย บอล ตำบลคลองวาฬ

หวย ลาว งวดตรวจ สลาก 1 เม ษา